◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Edenhartog)


PhotoProfile descriptionRegistration date
17 May 2024

Last connection
17 May 2024 - 05h19

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Edenhartog
Sex : Woman
Status : Unknown
Birthday : 29 May 1995 (29 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Bảng giá in tem nhãn tại công ty in ấn Tân Hoa Mai dựa trên những yếu tố nào?

Khi in tem nhãn ngoài vấn đề chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố rất được quan tâm. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ in tem nhãn hiện nay. Vậy tại công ty in ấn Tân Hoa Mai thì bảng giá in tem nhãn sẽ dựa trên những yếu tố nào?

Bảng giá in tem nhãn tại công ty in ấn Tân Hoa Mai dựa trên yếu tố gì?

Để báo giá ➔➔➔ In tem nhãn theo yêu cầu thì in ấn Tân Hoa Mai sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy khách hàng cần liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết.

Khách hàng lựa chọn chất liệu giấy in tem nhãn 

Chất liệu giấy in tem nhãn sẽ ảnh hưởng đến bảng giá

Chất liệu giấy in tem nhãn sẽ ảnh hưởng đến bảng giá 

Tem nhãn hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những chất liệu như decal cán mờ, decal giấy, giấy Kraft giá thành rẻ. Trong khi đó decal nhựa, giấy cán bóng, decal trong thì giá cao hơn. Do đó trong bảng giá in tem nhãn công ty in ấn Tân Hoa Mai sẽ luôn có yếu tố này. 

Tất nhiên khách hàng nào cũng muốn giảm chi phí nhưng đừng vì vậy mà ưu tiên loại giấy rẻ tiền. Thay vào đó hãy chọn chất liệu giấy tem nhãn phù hợp yêu cầu sản phẩm để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Giả sử sản phẩm có đặc tính không thể để lâu trong môi trường lạnh thì nên dùng decal giấy cán màng thay vì nhựa. 

➔➔➔ Địa chỉ: In tem nhãn Tân Hoa Mai: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Kích thước to nhỏ cũng liên quan đến bảng giá in tem nhãn

Việc chọn kích thước tem nhãn như thế nào còn tùy vào vị trí dán sản phẩm. Điều quan trọng chính là kích thước tem nhãn phải đảm bảo dễ dàng nhìn thấy đầy đủ thông tin. Tuy nhiên kích thước tem nhãn càng lớn thì phải sử dụng nhiều giấy nên chi phí sẽ cao.

Vì vậy in ấn Tân Hoa Mai hay tư vấn khách hàng cần cân nhắc chọn kích thước tem nhãn phù hợp. Điều quan trọng là đảm bảo sắp xếp văn bản, hình ảnh không có nhiều dung lượng trống. Hãy nghiên cứu kỹ và lựa chọn những thông tin quan trọng nhất để in trên tem để tiết kiệm chi phí.

Bảng giá in tem nhãn dựa vào công nghệ in ấn

Lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp để tiết kiệm chi phí

Lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp để tiết kiệm chi phí

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai hỗ trợ đa dạng công nghệ in tem nhãn đảm bảo phù hợp nhiều yêu cầu. Nếu chọn đúng công nghệ in thì tem nhãn sẽ trở nên nổi bật đạt hiệu quả quảng bá sản phẩm. Nhưng tất nhiên công nghệ in càng hiện đại chi phí cũng càng cao. 

Từng kỹ thuật in ấn đều có ưu nhược điểm và phù hợp nhu cầu khác nhau. Ví dụ in kỹ thuật số thì thích hợp để in nhanh lấy liền bù lại giá cao. Trong khi đó in Offset sẽ giảm chi phí hơn bởi hỗ trợ in tem nhãn số lượng lớn. Tân Hoa Mai sẽ luôn tư vấn chi tiết giúp khách hàng chọn công nghệ in phù hợp nhu cầu. Do đó khách hàng sẽ giảm bớt chi phí in ấn tem nhãn mà vẫn đạt hiệu quả.

Lựa chọn màu sắc cũng liên quan đến bảng giá in tem nhãn

Màu sắc càng nhiều thì chi phí in ấn tem nhãn sẽ càng tăng cao. Vậy thì nếu muốn giảm chi phí in tem nhãn khách hàng nên cân nhắc lựa chọn màu phù hợp. Hãy chọn ra 2 đến 3 màu phù hợp sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Như vậy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà không tăng cao chi phí. 

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai báo giá in tem nhãn chi tiết, minh bạch

Tân Hoa Mai tư vấn chi tiết giúp tối ưu chi phí cho khách hàng

Tân Hoa Mai tư vấn chi tiết giúp tối ưu chi phí cho khách hàng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn nên ➔➔➔ In tem nhãn Tân Hoa Mai luôn đảm bảo uy tín thương hiệu. Khách hàng đến với công ty đều sẽ được tư vấn, báo giá in tem nhãn minh bạch. Đặc biệt cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình in. Đồng thời nhân viên cũng tư vấn lựa chọn các yếu tố in tem nhãn phù hợp để tối ưu chi phí. 

Những yếu tố trên đây đều ảnh hưởng đến bảng giá in tem nhãn của Tân Hoa Mai. Vì thế tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn và báo giá chính xác. Nhưng tiêu chí của công ty vẫn luôn là chất lượng, giá rẻ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum